header

ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
ชื่อผู้ใช้: รหัสผ่าน:

กระทู้: มีใครชอบอาหารชั้นดีในโรงแรมบ้างไหมคะ ถ้าชอบไปลองทานบุฟเฟ่ต์โรงแรมสิบร้านนี้กัน

มีใครชอบอาหารชั้นดีในโรงแรมบ้า​งไหมคะ ถ้าชอบไปลองทานบุฟเฟ่ต์โรงแรมสิ​บร้านนี้กัน 5 ปี 1 สัปดาห์ ที่ผ่านมา #5468

 • katip
 • รูปประจำตัวของ katip
 • ออฟไลน์
 • Fresh Boarder
 • จำนวนโพสต์: 6
 • พลังน้ำใจ: 0
มีใครชอบทานอาหารที่ใช้วีตถุดิบชั้นดี และของดีๆที่นำเข้ามาในราคาและบรรยากาศหรูหรา ลองไปร้านพวกนี้ดูนะคะ พอดีเข้าเว็บนี้แล้วเขามีแนะนำบุฟเฟ่ต์โรงแรม ลองพาแฟนพาคนรักพาครอบครัวไปก็ได้


10 บุฟเฟต์นานาชาติต้องโดน!!


Credit  pic : คุณ orain Tnn สมาชิกเว็บวงใน

1 The Imperial China Imperial Queen's Park Hotel
แดนสวรรค์ของคนรักติ่มซำขั้นเทพที่สร้างสรรค์โดยเชฟมือทองจากฮ่องกง กับเมนูติ่มซำตำรับกวางตุ้งที่มีให้เลือกละลานตา อาทิเช่น ก๋วยเตี๋ยวหลอดทับทิมมังกร ที่ไส้ในเป็นเนื้อกุ้งเน้นๆ ห่อด้วยแป้งก๋วยเตี๋ยวหลอดแผ่นบางสีอมชมพู ขนมกุ้ยช่ายทอดกรอบๆ ใส่กุ้ยช่ายมาแบบอัดแน่น หรือฮะเก๋าชาเขียว ที่ใช้ชาเขียวแท้มาคลุกเคล้าให้กับแป้งฮะเก๋า แล้วเอามาห่อเนื้อกุ้งล้วนๆ ชิ้นอวบอ้วนน่ากัด ตามด้วยซุปเยื่อไผ่ร้อนๆ หรือหูฉลามกวางตุ้งที่ใส่ทั้งหูฉลามและกระเพาะปลาแท้ชั้นดี ยิ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม Bangkok's Biggest Brunch เฉพาะวันอาทิตย์ ช่วงเวลา 11.30 - 15.00 น. จ่ายแค่ 1,600 บาท ก็สามารถอิ่มอร่อยเพิ่มเติมได้กับบุฟเฟต์ของห้องอาหาร Kacho Japanese Restaurant และห้องอาหาร Parkview Restaurant ได้อีกด้วย และเพิ่มอีก 500 บาทก็สามารถจิบไวน์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ไม่อั้น ใครอยากจัดบุฟเฟต์ชุดใหญ่ ต้องรีบไปลองแล้วล่ะ

เห็นแล้วหิวไปหาเส้นทางร้านกับข้อมูลที่นี่ก่อนเลยครับ www.wongnai.com/restaurants/2839wz-the-imperial-china-imperial-queen-s-park-hotel


Credit  pic : คุณ Nannie Akkapattanakul สมาชิกเว็บวงใน

2 Fifty Five โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์
เขาว่ากันว่าบุฟเฟต์ที่นี่เป็นบุฟเฟต์ที่ดีที่สุดในขณะนี้ เพราะนอกจากจะบรรยากาศดี ได้ชมวิวกรุงเทพฯ ย่านใจกลางเมืองอยู่บนชั้นที่ 54 ของโรงแรมแล้ว ที่ Fifty Five ยังรวบรวมสุดยอดเมนูที่หลายๆ คนคงเคยฝันว่าอยากจะกินให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิตมาไว้ด้วยกันเกือบทั้งหมด ทั้งแอนโชเวียร์ ไข่ปลาคาร์เวียที่ทำจากปลาเค็มแอนโชวี่ สารพัดเมนูจากล็อบสเตอร์นานาชาติ ทั้งสุดยอดล็อบสเตอร์จากรัฐเมน สหรัฐอเมริกาที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งผลิตล็อบสเตอร์ที่ดีที่สุดในโลก และเป็นล็อบสเตอร์ที่มีเนื้อที่หวานอร่อยที่สุดในโลก ร็อค ล็อบสเตอร์หรือที่รู้จักกันในชื่อกุ้งแลงกุสตินจากอเมริกาใต้ และ yabbie กุ้งมังกรตัวเล็กจากออสเตรเลีย และล็อบสเวียร์ ไข่กุ้งล็อบสเตอร์สีส้มสดใสกินกับขนมปังร้อนๆ ฟัวกราส์แบบ paste ที่มีให้เลือกถึง 3 ชนิด หอยนางรมสดๆ จากแคว้นบริตตานี ทางตะวันตกเฉียงเหนือของฝรั่งเศส สารพัดเมนูจากเนื้อวากิวและเนื้อหมูดำคุโรบุตะ พร้อมทั้งแชมเปญเลิศรสและไวน์ชั้นดี ทั้งหมดจ่ายแค่เพียง 2,955++ บาทเท่านั้น ซึ่งกูรูบุฟเฟต์บอกว่าคุ้ม เพราะเป็นราคาที่ทางห้องอาหารแทบจะไม่ได้กำไรอะไรมากมายเลย ก็ถ้าดูจากวัตถุดิบชั้นเลิศทั้งหลายที่พร้อมเสิร์ฟอยู่บนไลน์อาหารแล้วก็ต้องบอกว่า คุ้มสุดยอด!!!

ร้านนี้อยู่ไม่ไกลมากมุ่งไปได้ครับ ส่วนรายละเอียดไปดูที่นี่ก่อนนะ www.wongnai.com/r/3969So


Credit  pic : คุณ SASIKARN CHUMPONG สมาชิกเว็บวงใน

3 Lord Jim's Mandarin Oriental Oriental Hotel
ได้ชื่อว่าเป็นบุฟเฟต์อาหารกลางวันระดับคุณภาพที่คนแน่นตลอด โดยเฉพาะช่วง Sunday Brunch โดดเด่นด้วยไลน์อาหารทะเลที่สดใหม่เนื้อเด้งๆ และทีเด็ดที่ชอบมากๆ คือ มีแซลมอนรมควันชิ้นโตๆ เนื้อสีส้มสดใสดวางเรียงเป็นตับหยิบได้ไม่อั้น คิดถึงตอนที่ต้องไปซื้อกินที่ซุปเปอร์มารืเก็ตแล้ว แซลมอนรมควันแบบบุฟเฟต์นี่จะทำให้เราได้กินจนหายอยากเลยทีเดียว  เวลากิน จะเอามากินกับซอสมัสตาร์ดตัดความเลี่ยนก็เข้าทีอยู่นะ หรือแม้กระทั่งฟัวกราส์ที่เอามาลงไลน์ทีละเป็นกระทะ ไม่ต้องไปยืนคอยให้เชฟทำให้ทีละชิ้นสองชิ้นแบบที่อื่น ข้อดีคือเราไม่ต้องเขินถ้าจะตักฟัวกราส์มากกว่าสองชิ้น (ถ้าไม่กลัวไขมันอุดตัน) และแน่นอนว่าเมื่อเป็นถึงเรื่องที่ขึ้นชื่อในเรื่องขนมหวาน และเบเกอรี่ที่อร่อยระดับตำนาน ฉะนั้นไลน์ของหวานของบุฟเฟต์ในห้องอาหารนี้ จึงไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งขนมไทย ขนมฝรั่ง เชฟที่นี่ทำเองกับมือ จึงรับประกันได้ว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนกับคนที่ชอบกินของหวาน ทีเด็ดอีกอย่างที่มีมาแบบเฉพาะฤดูกาล คือ ข้าวแช่ ที่จะมีเฉพาะช่วงหน้าร้อน เมษา - พฤษภา ซึ่งข้าวแช่ของโรงแรม แมนดาริน โอเรียลเต็ลก็เป็นที่ขึ้นชื่อลือชาในความอร่อยและความประณีตเช่นเดียวกันกับ ขนมหวาน แม้ไลน์อาหารที่นี่อาจจะไม่อลังการเท่าที่อื่น แต่ในเรื่องรสชาติและความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านก็ไมได้เป็นรองใครแต่อย่างใด
ไปหาข้อมูลของร้านที่นี่ครับ www.wongnai.com/restaurants/4285sM-lord-jim-s-mandarin-oriental-oriental-hotel
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

มีใครชอบอาหารชั้นดีในโรงแรมบ้า​งไหมคะ ถ้าชอบไปลองทานบุฟเฟ่ต์โรงแรมสิ​บร้านนี้กัน 5 ปี 1 สัปดาห์ ที่ผ่านมา #5469

 • katip
 • รูปประจำตัวของ katip
 • ออฟไลน์
 • Fresh Boarder
 • จำนวนโพสต์: 6
 • พลังน้ำใจ: 0

Credit  pic : คุณ Kriengsak F. สมาชิกเว็บวงใน

4 Orchid Caf? Sheraton Grande Sukhumvit Hotel
สวรรค์ของคนชอบกินฟัวกราส์อีกแห่งเพราะวันศุกร์กับวันเสาร์มีฟัวกราส์ทอดกรอบนอกนุ่มในฉ่ำๆ ให้กินกันไม่อั้น ให้มาครั้งละ 2-3 ชิ้น ส่วนคนที่ชอบอาหารแนวอบๆ ก็ไม่ควรพลาด เพราะมีเนื้ออบ ไก่อบชิ้นโตเตรียมพร้อมหั่นเสิร์ฟทุกเมื่อ พิเศษด้วยน้ำซอสนานาชนิดให้เลือกจับคู่กับเนื้ออบ ไก่อบอีกด้วย ท้้งแครนเบอร์รี่ซอส มินท์เจลลี่ ซอสมัสตาร์ (ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ) ชอบแบบไหนก็เลือกแบบนั้นได้เลย และทีเด็ดอีกอย่างของที่นี่ คือ อ่างคลุกสลัดใหญ่เบ้อเริ่มที่มีไว้ให้เราตักผักสลัดมาคลุกเองได้ตามแต่ใจ ไไม่ต้องตักผักสลัดไปกองๆ ไว้ในจาน แล้วราดน้ำสลัดแบบบุฟเฟต์ทั่วไป ซึ่งมักทำให้ผักโดนน้ำสลัดไม่ทั่วถึง ข้อดีอีกอย่างของห้องอาหาร Orchid Caf? โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ก็คือ เดินทางสะดวกสบายๆ มาก เพราะมีทางเดินเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศก ไม่ต้องลงไปเดินบนถนนด้านล่างให้เสียเวลา เหมาะกับคนเบื่อรถติดและไม่มีรถยนต์ที่สุด

อยากได้เส้นทางข้อมูลเพิ่มเติมไปที่นี่ www.wongnai.com/r/3423cs  ใครอยู่แนวเส้นรถไฟฟ้ามาที่นี่คงสะดวกดีครับ


Credit  pic : คุณ Methiya F. สมาชิกเว็บวงใน

5 Tsu JW Marriott

บุฟเฟต์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องสุดยอดความสดของซาชิมิ และให้เล็งบุฟเฟต์มื้อกลางวันช่วงวันจันทร์ - วันเสาร์เอาไว้ให้ดี ราคาแค่ 770 บาทไม่มีบวกบวก ซึ่งถ้าเทียบราคากับคุณภาพแล้ว ถือว่าคุ้มแสนคุ้ม เพราะซาชิมิของเขาใช้ของสดจริงๆ ทั้งแซลมอน ปลากะพง ปลาทูน่า กุ้ง หรือพวกทอดๆ อย่างเทมปุระกุ้งก็ชุบแป้งแค่บางๆ แล้วทอดจนกรอบ ไม่ต้องกลัวว่าจะหากุ้งในเทมปุระไม่เจอ หรือเมนูซูชิก็ครีเอทให้มีรสชาติที่หลากหลายเอาใจคนกินทุกแนว มีทั้ง Crunchy Roll ซูชิโรลไส้กุ้งเทมปุระที่เป็น Signature ของร้าน และ Spicy Salmon Roll ที่ใช้ความเผ็ดมาดับความเลี่ยนเอียนได้ชะงัด ตบท้ายด้วยของหวานทีเด็ดต้องสั่ง อย่าง ไอศกรีมกล้วยหอมทอด ที่ใช้วิธีทอดกล้วยหอมแบบเทมปุระ ไม่ได้ใช้วิธีทอดแบบฝรั่งที่เราคุ้นเคย ส่วนวันอาทิตย์ Sunday Brunch 11.30 - 14.00 น. ราคาจะสูงกว่านี้ แต่เมนูอาหารก็จะพิเศษขึ้นมาอีกหน่อย มีหม้อไฟและเทปันยากิให้เลือกถึง 9 อย่างใครชอบแบบจัดหนัก ก็ต้องเลือกไปวันอาทิตย์

หาข้อมูลร้านนี้ที่ www.wongnai.com/r/3410uS อยู่แถวสุขุมวิทไม่ไกลครับไปได้เลยCredit  pic : คุณ Jinny สมาชิกเว็บวงใน

6 The Rain Tree Cafe Plaza Athenee Hotel
รวมของดีๆ ไว้ที่บุฟเฟต์นี้เลย กับเมนูที่ปกติถ้าไปกินตามร้านอาหาร หรือสั่งแบบ a la carte ก็คงจะต้องจ่ายตังค์จนกระเป๋าแบนแล้วแบนอีก แต่ที่บุฟเฟต์ของ The Rain Tree Cafe มีมาให้กินได้แบบไม่จำกัด ทั้งล็อบสเตอร์ตัวโตๆ ฟัวกราส์ อาหารทะเลสดๆ ใหม่ๆ เช่น หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ก้ามปูอลาสก้า หอยนางรม กั้ง ปลาเทราต์ และซาชิมิทั้งหลาย เช่น ปลาแซลมอน ปลาซาบะดอง หนวดปลาหมึกยักษ์ (ชิ้นใหญ่มาก) ปลาโอ ส่วนเมนูที่ให้เลือกก็ค่อนข้างหลกหลาย ทั้งฝรั่งและญี่ปุ่น เลือกกันได้ตามอัธยาศัย

อ่านข้อมูลร้านเพิ่มเติมที่ www.wongnai.com/r/4883pI ที่นี่ผมเคยไปอร่อยครับ เชียร์เต็มที่
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

มีใครชอบอาหารชั้นดีในโรงแรมบ้า​งไหมคะ ถ้าชอบไปลองทานบุฟเฟ่ต์โรงแรมสิ​บร้านนี้กัน 5 ปี 1 สัปดาห์ ที่ผ่านมา #5470

 • katip
 • รูปประจำตัวของ katip
 • ออฟไลน์
 • Fresh Boarder
 • จำนวนโพสต์: 6
 • พลังน้ำใจ: 0

Credit  pic : คุณ benz47 สมาชิกเว็บวงใน

7 Cafe de nimes Grand sukhumvit bangkok hotels
ใครชอบกินฟัวกราส์ หรือยังไม่เคยกินฟัวกราส์ แล้วอยากจะลองกินดูสักครั้ง ที่นี่ก็เป็นบุฟเฟต์ที่ควรมาเป็นที่สุด เพราะเป็นบุฟเฟต์ที่มีฟัวกราส์ชิ้นใหญ่ สด หวานให้กินแบบไม่อั้น เดินไปสั่งเชฟได้เลย แล้วเขาจะทอดฟัวกราส์มาให้สองชิ้นแบบสุกนิดๆ เพื่อคงรสสัมผัสนุ่มๆ ของฟัวกราส์ แล้วก็ราดซอสที่มีส่วนผสมของลูกพรุนรสเปรี้ยวหวานอ่อนๆ ไม่กลบรสชาติที่แท้จริงของฟัวกราส์ และถ้ากลัวว่าจะยังอ้วนไม่พอ ที่ Cafe de Nimes ก็มีชีสนานาชนิด และฟองดูชีสให้เลือกกินอยjางจุใจ ชีสเข้มข้นเต็มรสชาตินมเนยกินคู่กับขนมปังแบบที่ชอบ ช่างเป็นแดนสวรรค์ของคนไม่ห่วงความอ้วนเสียจริง ส่วนพวกซาชิมิก็สดใช้ได้ และปลาซาบะดองอร่อยได้ใจจริงๆ เพราะดองมาได้รสชาติอ่อนๆ กำลังดี และเนื้อปลาซาบะติดมันนิดๆ แทบละลายในปาก จัดเป็นบุฟเฟต์สุดคุ้มอีกหนึ่งแห่งที่ไม่ควรพลาด

เห็นฟัวกราส์แล้วอยากไปหาเส้นทางกับข้อมูลเลยครับ www.wongnai.com/restaurants/3199pz-cafe-de-nimes-grand-sukhumvit-bangkok-hotels


Credit  pic : คุณ Wasin Pensungnoen สมาชิกเว็บวงใน

8 Espresso Intercontinental Bangkok
อีกหนึ่งบุฟเฟต์ที่อยู่ในใจของใครหลายๆ คน เพราะประทับใจในเรื่องความสดของอาหารทะเลที่นี่ ก็เป็นอะไรที่พอจะฝากความหวังไว้ได้ ทั้งปลากะพง ปลาแซลมอน ปลาโอ ปลาหมึกยักษ์ ปลาซาบะดอง ปลาไหล และสารพัดกุ้งไซสืต่างๆ รวมทั้งหอยเชลล์ตัวยักษ์ และหอยนางรมสด ที่สำคัญมีฟัวกราส์แบบไม่อั้นไว้ให้คนไม่กลัวอ้วนได้ลิ้มลองด้วย ความคุ้มค่าของการมากินบุฟเฟต์ที่นี่ คือ การที่ได้สนุกกับไลน์อาหารนานาชนิด ทั้งร้อนและเย็น ทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารทะเล อาหารปิ้งย่างและสเต็ก พาสต้า สลัด ซุป ขนมปังหลากหลายแบบ และคาราวานของหวานที่คนรักขนมน่าจะถูกใจ เป็นบุฟเฟต์ที่ไปกินกับเพื่อนแล้วพอดี คือใครชอบอะไรก็จะได้กินตามที่ชอบ เพราะมีอาหารให้เลือกหลายแบบ ซึ่งก็น่าจะตรงใจบ้างสักแบบล่ะน่า

อยากรู้จักร้านนี้ไปหาข้อมูลเพิ่มเองนะครับ www.wongnai.com/restaurants/3959lx-espresso-intercontinental-bangkok


Credit  pic : คุณ CatontheroofRome สมาชิกเว็บวงใน

9 River Cafe & Terrace Peninsuala Hotel
คนชอบกินแซลมอนคงจะยิ้มกันทีเดียว เพราะบุฟเฟต์ที่นี่มีเมนูแซลมอนให้เลือกอร่อยได้ทั้งแบบซาชิมิ แบบปิ้งย่าง และแบบปรุงสไตล์ฝรั่งอย่าง Poached Salmon หรือแบบรมควัน Smoked Salmon และแบบ Gravlax ที่ใส่ดริลล์ (ผักชีลาว) เพิ่มความหอมให้กับแซลมอน ช่างเป็นสวรรค์สำหรับ Salmon Lover จริงๆ นอกจากนี้ยังมีชีสและขนมปังหลากหลายชนิดไว้ให้เลือก รวมทั้งผลไม้อบแห้งไว้ให้กินคู่กัน มาแบบฟูล ออพชั่นเหมือนที่ฝรั่งกินกันเลย บุฟเฟต์ที่มีชีสให้เลือกมากกว่า 3 ชนิดขึ้นไป และเป็นชีสแบบที่ไม่ค่อยได้กินทั่วๆ ไป ก็มีไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่นะ ทีเด็ดที่น่าสนใจอีกอย่างอยู่ที่ไลน์บาร์บีคิว ที่มีอาหารสดนานาชนิดๆ ไว้ให้เราเลือกไปให้พนักงานปิ้งๆ ย่างๆ ได้ตามที่ชอบ ทั้งกุ้ง หอยพัดจากแอตแลนติก แซลมอนและปลาทูน่าชิ้นโต เนื้อวากิว เนื้อแกะ ไส้กรอก ถ้าเนื้อชนิดไหนที่อยากได้แบบแรร์ หรือ มีเดียม แรร์ ก็สามารถบอกพนักงานได้ แล้วเขาจะจัดให้ตามสั่ง ส่วนใครที่ไใม่ชอบรออะไรนานๆ ไลน์อาหารสำเร็จก็มีให้เลือกมากมายจนน่ากินได้ไม่ครบทุกเมนูแน่ๆ ทั้งยำต่างๆ พิซซ่า ซาชิมิ ชูชิ เนื้ออบ แกะอบ สลัด ฉอมชนิดต่างๆ แบบ cold cut จัดว่าเป็นบุฟเฟต์ที่มีไลน์อาหารเยอะแยะมากมายให้เลือกได้ไม่เบื่อเลย

ไปหารายละเอียดร้านกันที่นี่นะครับ www.wongnai.com/restaurants/4543eb-river-cafe-terrace-peninsuala-hotel


Credit  pic : คุณ Ann Annk สมาชิกเว็บวงใน

10 Brasserie Europa Siam Kempinski Hotel Siam Kempinski Hotel
อีกหนึ่งบุฟเฟต์หรูที่มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ในราคา 2,200 บาท กับการรวบรวมเอาของอร่อยๆ มาไว้ด้วยกันในที่เดียว ทั้งฟัวกราส์ทอดหอม Australian Beef เนื้อแกะ Alaska king crab สุดยอดล็อบสเตอร์จากรัฐเมน ที่มีแค่ไม่กี่ที่เท่านั้นที่นำเข้ามา อาหารเมนูสำเร็จของที่นี่ ก็รังสรรค์ออกมาได้น่าสนใจกว่าบุฟเฟต์ทั่วๆ ไปอย่างมาก เช่น สลัดเป็ดรมควันกับส้มและเกรปฟรุตที่ไม่ค่อยเห็นมีในบุฟเฟต์ที่ไหน ส่วนเคาน์เตอร์ชีสและแฮมก็อุดมสมบูรณ์ไปด้วยชีสนานาชนิดนับได้กว่า 7 ชนิด แฮมแบบ cold cut กว่า 10 ชนิด แถมบุฟเฟต์ที่นี่แอบเก๋ด้วยการวางน้ำแร่อัดแก๊สไว้ให้เลือกดื่มด้วย ซึ่งแขกต่างชาติน่าจะชอบ ส่วนแขกคนไทย ก็จะได้เปลี่ยนบรรยากาศจากน้ำดื่มธรรมดาๆ บ้าง สมกับเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว (บางคนก็ยกให้เป็น 7 ดาว)

ไปอ่านข้อมูลร้านกันได้ที่นี่นะครับ www.wongnai.com/restaurants/8851Pq-brasserie-europa-siam-kempinski-hotel-siam-kempinski-hotel

เราเอาข้อมูลมาจาก  www.wongnai.com นะคะ ใครสนใจไปดูข้อมูลอาหารได้ ที่นี่เค้าแนะนำร้านเยอะค่ะ
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้
เวลาที่ใช้ในการสร้างหน้าเว็บ: 0.165 วินาที

ครัวบ้านพิม on Facebook

Contents in English

สมาชิก