header

ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
ชื่อผู้ใช้: รหัสผ่าน:

กระทู้: ข้าวเหนียวมะม่วงและสังขยา

ข้าวเหนียวมะม่วงและสังขยา 13 ปี 3 เดือน ที่ผ่านมา #1060

  • jantima
  • รูปประจำตัวของ jantima
  • ออฟไลน์
  • Expert Boarder
  • จำนวนโพสต์: 520
  • ขอบคุณที่รับ: 62
  • พลังน้ำใจ: 1
ทำตามสูตรคุณพิมเป๊ะๆ ตั้งแต่ขัดสารส้มแบบขัดแห้ง และขัดเปียก
สูตรสังขยาเป็นสูตรที่ทำได้ดีที่สุด อร่อยที่สุด เท่าที่เสิรชหาในเน็ตมา คุณพิมบอกข้อมูลได้ละเอียดดีจริงๆ เลยค่ะ
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ตอบกลับ: ข้าวเหนียวมะม่วงและสังขยา 13 ปี 3 เดือน ที่ผ่านมา #1066

พิมดีใจที่ได้ยินแบบนี้อ่ะค่ะ ^^ ดีใจมากเลย
เรื่องง่าย ๆ ในครัวสไตล์พิมที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ที่ "ครัวบ้านพิม"
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ตอบกลับ: ข้าวเหนียวมะม่วงและสังขยา 13 ปี 3 เดือน ที่ผ่านมา #1093

  • jantima
  • รูปประจำตัวของ jantima
  • ออฟไลน์
  • Expert Boarder
  • จำนวนโพสต์: 520
  • ขอบคุณที่รับ: 62
  • พลังน้ำใจ: 1
เป็นความจริงค่ะ พี่หาสูตรในเน็ตและลองทำมาหลายสูตรมาก ขนาดเพื่อนพี่ยังบอกเลยว่า ทำตามสูตรครัวบ้านพิมแหล่ะเวอร์คสุด พี่ลงทุนไปหอบสารส้มจากเมืองไทย (ไม่รู้ที่นี่เรียกว่าอะไร) บอกคนขายว่าเอาก้อนใหญ่ๆ จะได้มาเลียนแบบถูก กรั่กๆๆๆ

แก้ไขล่าสุด: 13 ปี 3 เดือน ที่ผ่านมา โดย พิม @ ครัวบ้านพิม.
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ตอบกลับ: ข้าวเหนียวมะม่วงและสังขยา 13 ปี 3 เดือน ที่ผ่านมา #1099

ขอบคุณค่ะพี่ พิมดีใจจริงๆ นะคะที่พี่และทุกคนชอบ

ว่าแต่ตอนนี้พี่มดอยู่ที่ไหนเหรอค่ะพี่

พูดถึงสารส้ม สมัยเด็ก ๆ นอกจากจะเอามาขัดข้าวเหนียวแล้ว
พิมยังเคยเอาไปแกว่งน้ำในตุ่มด้วยค่ะ พี่มดเคยไหมค่ะ ^^ แกว่งให้มันใสๆ อ่ะค่ะ (แล้วน้ำมันก็จะฝาด ๆ ฮ่ะๆ)
เรื่องง่าย ๆ ในครัวสไตล์พิมที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ที่ "ครัวบ้านพิม"
แก้ไขล่าสุด: 13 ปี 3 เดือน ที่ผ่านมา โดย พิม @ ครัวบ้านพิม.
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้
เวลาที่ใช้ในการสร้างหน้าเว็บ: 0.102 วินาที

ครัวบ้านพิม on Facebook

สมาชิก