header

ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
ชื่อผู้ใช้: รหัสผ่าน:

กระทู้: บราวนี่ที่ไม่สำเหร็จ

บราวนี่ที่ไม่สำเหร็จ 13 ปี 3 เดือน ที่ผ่านมา #1213

  • phorn
  • รูปประจำตัวของ phorn
  • ออฟไลน์
  • Junior Boarder
  • ชอบทำแล้วก็ชอบกิน
  • จำนวนโพสต์: 140
  • ขอบคุณที่รับ: 20
  • พลังน้ำใจ: 1
เมื่อวานลองหัดทำบราวนี่ บราวนี่เป็นขนมที่ไม่เคยทาน ครั้งแรกที่ทำออกมาคงอบนานขนมแห้งใช้ไม่ใด้ .บังเอินแฟนไม่อยู่เลยแอบเอาให้ม้าข้างบ้านกิน :woohoo: เฮะๆ กลับมาทำใหม่อีกไม่สำเหร็จอีกตามเคยแต่คราวนี้ไม่ใด้ทิ้ง มีเพื่อนบ้านผู้โชคร้ายรับเคราะไป
รูปที่ 1 ทำครั้งแรก
รูปที่ 2 ทำครั้งที่2ติดต่อกัน เดียวคราวหน้าทำไหม่อีก




แก้ไขล่าสุด: 13 ปี 3 เดือน ที่ผ่านมา โดย พิม @ ครัวบ้านพิม.
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ตอบกลับ: บราวนี่ที่ไม่สำเหร็จ 13 ปี 3 เดือน ที่ผ่านมา #1215

  • jantima
  • รูปประจำตัวของ jantima
  • ออฟไลน์
  • Expert Boarder
  • จำนวนโพสต์: 520
  • ขอบคุณที่รับ: 62
  • พลังน้ำใจ: 1
pana เขียน:
เมื่อวานลองหัดทำบราวนี่ บราวนี่เป็นขนมที่ไม่เคยทาน ครั้งแรกที่ทำออกมาคงอบนานขนมแห้งใช้ไม่ใด้ .บังเอินแฟนไม่อยู่เลยแอบเอาให้ม้าข้างบ้านกิน :woohoo: เฮะๆ กลับมาทำใหม่อีกไม่สำเหร็จอีกตามเคยแต่คราวนี้ไม่ใด้ทิ้ง มีเพื่อนบ้านผู้โชคร้ายรับเคราะไป
รูปที่ 1 ทำครั้งแรก
รูปที่ 2 ทำครั้งที่2ติดต่อกัน เดียวคราวหน้าทำไหม่อีก

คุณพานาคะ

หน้าตาน่ากินดีนี่คะ หรือว่ามดไม่ค่อยกินพวกเค้ก เบเกอรี่ฝรั่ง เลยไม่รู้ว่าบราวนี่หน้าตาเป็นอย่างไร
เนี่ย มดมีสองโครงการ คือหนึ่งไปเรียนเบเกอรี่ หรือ สองไปเรียนอาหารจีน ไม่รู้ว่าจะไปเรียนอะไรดี อีกอย่างเจ้าตัวเล็กยังไม่ไปโรงเรียน หาเวลาลำบากมากเลยค่ะ

พยายามต่อไปนะคะ สู้ๆ ค่ะ

มด
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ตอบกลับ: บราวนี่ที่ไม่สำเหร็จ 13 ปี 3 เดือน ที่ผ่านมา #1219

  • phorn
  • รูปประจำตัวของ phorn
  • ออฟไลน์
  • Junior Boarder
  • ชอบทำแล้วก็ชอบกิน
  • จำนวนโพสต์: 140
  • ขอบคุณที่รับ: 20
  • พลังน้ำใจ: 1
พี่ก็ไม่เคยทานแล้วก็ยังไม่เคยเห็นก็เลยไม่รู้ว่าเนื้อและรสชาตเป็นอย่างไง วันนี้ว่าจะทำใหม่ไปดูไข่เหลืออยู่ ๓ฟอง วันนี้วันอาทิตย์
ร้านค้าปิดหมดเอาใว้คราหน้าทำใหม่ สู้จ้าเพื่อคุณพิมผู้ใจดี
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ตอบกลับ: บราวนี่ที่ไม่สำเหร็จ 13 ปี 3 เดือน ที่ผ่านมา #1334

พี่ pana ค่ะ ... พิมมีความรู้สึกว่าเนื้อบราวนี่ฟู แล้วก็แห้งไปสักนิดอ่ะค่ะพี่

เพราะงั้นเวลาตีไข่ ตีพอเข้ากันนะคะพี่ ไม่ต้องตีให้ฟู แล้วก็ใช้เวลาอบน้อยกว่านี้อีกสักนิดนึง เนื้อบราวนี่จะได้ยังชุ่มอยู่ เนื้อจะได้หนึบกว่านี้อ่ะค่ะพี่ ^^


ป.ล. พี่มดขรา เรียนทำอาหารจีนค่าาาาาาาาา หนับหนุนสุดฤทธิ์เลย อิอิ
เรื่องง่าย ๆ ในครัวสไตล์พิมที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ที่ "ครัวบ้านพิม"
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ตอบกลับ: บราวนี่ที่ไม่สำเหร็จ 13 ปี 3 เดือน ที่ผ่านมา #1403

  • phorn
  • รูปประจำตัวของ phorn
  • ออฟไลน์
  • Junior Boarder
  • ชอบทำแล้วก็ชอบกิน
  • จำนวนโพสต์: 140
  • ขอบคุณที่รับ: 20
  • พลังน้ำใจ: 1
ตอนที่อบพี่ไม่ได้ดูเวลาหรอก ใช้นั่งเฝ้าเอา คราวเดียวทำใหม่.ขอบคุณคุณพิมที่แนะนำจ้า.
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ตอบกลับ: บราวนี่ที่ไม่สำเหร็จ 13 ปี 2 เดือน ที่ผ่านมา #1514

^^
เรื่องง่าย ๆ ในครัวสไตล์พิมที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ที่ "ครัวบ้านพิม"
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้
เวลาที่ใช้ในการสร้างหน้าเว็บ: 0.126 วินาที

ครัวบ้านพิม on Facebook

สมาชิก