ดา เขียน:
เสิด ดีใจกับน้องที่ขายได้หมด ใช่ๆๆวันนั้นกลับจากทำงานมาดูตลาดสดแล้วเห็น นึกถึงเสิดเลย
พี่สนใจที่เขาเอาไส้ต้มยำ ท่าทางต้นทุนสูงเพราะมีกุ้ง แต่เสิดอยู่ศรีราชา ไม่น่าแพง
อีกไส้ลาบ แต่ถ้าทำใช้ไก่ บ้างคนไม่กินหมู แต่ดูลูกค้าเราแถมนั้นว่าแนวไหนทำตามตลาดของเรา
อีกอย่างวันนั้นในรายการที่เอาไปกินกับไอติม ไส้กล้วยหอมเขาคว้านแล้วใส่แอลมอน อันนี้สำหรับลูกค้าเด็ก แต่ตลาดของเขาคงได้ราคาดีกว่าเสิด กินตามร้านอยู่ที่ชิ้นสิบบาทน้อง ไม่รู้ว่าระหว่างผัดไทกับปอเปี้ยอันไหนกำไรดีกว่า ความยุ่งยากอะไรน้อยกว่า สู้ต่อไปทาเคชิสู้ๆๆ
ปล. น้องชักจะลึ่ง โดนพี่ดาฟันศอกเอาตามประสามาตรฐานสาวไทย เรียบร้อยอย่างพี่
!!---แสดงเฉพาะสมาชิกที่เข้าสู่ระบบเท่านั้น ไม่เปิดเผยต่อบุคคลทั่วไป---ถ้าลักษณะอย่างนั้นคือต้องชิ้นละ 7 - 10 บาทครับพี่ดา ไส้กล้วยหอมอัลมอลด์กินกับไอติมก็ดูไฮโซ ไม่เบา เข้ากันได้ดี
แต่เหมือนที่พี่ดาบอก เราขายตามลักษณะของสถานที่/ช่วงเวลา/กลุ่มลูกค้าคับ ระหว่างผัดไทยกับปอเปี๊ยะ กำไรดีกว่าคือปอเปี๊ยะ แต่ก็เหนื่อยกว่าเพราะต้องนั่งห่อ ในปริมาณเยอะๆ ครับ กลับจากทำโอวันเสาร์ 6โมงครึ่ง กลับมาผัดไส้ และห่อตั้งแต่ 1 ทุ่ม ถึง 5 ทุ่ม ก็เพลียแล้วครับ
ฮิๆๆๆ ทะลึ่งวันละนิดจิตรแจ่มใส น่ะคร้าบบบบ