header

ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
ชื่อผู้ใช้: รหัสผ่าน:

กระทู้: ความสำเร็จของหมูส้ม

ความสำเร็จของหมูส้ม 13 ปี 2 สัปดาห์ ที่ผ่านมา #3229

  • อัครมาศ
  • รูปประจำตัวของ อัครมาศ
  • ออฟไลน์
  • Fresh Boarder
  • จงเป็นน้ำครึ้งแก้วที่พร้อมจะเต​ิมเต็มอยู่เสมอ
  • จำนวนโพสต์: 8
  • ขอบคุณที่รับ: 1
  • พลังน้ำใจ: 0
ปุ๋ม มาแล้วคะ k.พิมผลงานการทำ"หมูส้ม"
Koเลยคะออกมากำลังดีสรุปว่าแดดไม่เป็นปัญหาคะครั้งหน้าว่าจะใช้หมูสามชั้นทำเพราะชอบเป็นพิเศษ
ทำครั้งแรกใช้แบบนี้ก่อน(หมูที่นี้แพงคะ)ครั้งหน้าจัดเต็ม :woohoo:
K.พิมสามีปุ๋มเขาเห็นตอนอยู่ในถุงสีมันซีดๆใช้ม่ะเขาถามฉันเกินแล้วจะตายไหม!!!!555แต่พอทอดออกมากินหมดเลย
ไม่ยักกะกลัวตายฮ่ะ :laugh:
ไฟล์ที่แนบมาด้วย:
V&A
แก้ไขล่าสุด: 13 ปี 2 สัปดาห์ ที่ผ่านมา โดย พิม @ ครัวบ้านพิม.
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้
สมาชิกที่ถูกใจโพสต์นี้: พิม @ ครัวบ้านพิม

ตอบกลับ: ความสำเร็จของหมูส้ม 13 ปี 2 สัปดาห์ ที่ผ่านมา #3230

  • อัครมาศ
  • รูปประจำตัวของ อัครมาศ
  • ออฟไลน์
  • Fresh Boarder
  • จงเป็นน้ำครึ้งแก้วที่พร้อมจะเต​ิมเต็มอยู่เสมอ
  • จำนวนโพสต์: 8
  • ขอบคุณที่รับ: 1
  • พลังน้ำใจ: 0
เอ่อk.พิมที่ k.พิมถามว่าไอลูกแดงๆคืออะไรมันคือ Red currant Berry
เป็นพวกเดียวกับBerryที่มีข่าวว่าคนไทยถูกหลอกมาเก็บนะคะมันขึ้นอยู่ทั้วไปตามป่าสน
ของที่นี้แล้วก็ที่สวีเดน คะ
ไฟล์ที่แนบมาด้วย:
V&A
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ตอบกลับ: ความสำเร็จของหมูส้ม 13 ปี 2 สัปดาห์ ที่ผ่านมา #3232

ฮ่าๆ แสดงว่าถูกปากคุณสามีสิค่ะเนี่ย คราวหน้าจัดเต็มเลยนะคะ

ว่าแต่เจ้าลูกนี้นี่เอง ที่ปีก่อนเคยมาประกาศรับคนงานไปเก็บวันละ 4 พัน ผ่านประกันสังคมแถวบ้านพิมอ่ะค่ะ จนลุงข้างบ้านคนนึงตัดสินใจจะไป ดีแต่ว่ายอดคนสมัครเต็มซะก่อนเลยอดไป
เรื่องง่าย ๆ ในครัวสไตล์พิมที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ที่ "ครัวบ้านพิม"
แก้ไขล่าสุด: 13 ปี 2 สัปดาห์ ที่ผ่านมา โดย พิม @ ครัวบ้านพิม.
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ตอบกลับ: ความสำเร็จของหมูส้ม 13 ปี 2 สัปดาห์ ที่ผ่านมา #3235

  • อัครมาศ
  • รูปประจำตัวของ อัครมาศ
  • ออฟไลน์
  • Fresh Boarder
  • จงเป็นน้ำครึ้งแก้วที่พร้อมจะเต​ิมเต็มอยู่เสมอ
  • จำนวนโพสต์: 8
  • ขอบคุณที่รับ: 1
  • พลังน้ำใจ: 0
คะk.พิมแต่มันก็เก็บไม่ง่ายนะเพราะมันขึ้นอยู่กับต้นหญ้าแบบปนๆกันอยู่ต้องก้มเก็บ
ตามพื้นนะคะ555รสชาติออกเปรี้ยวๆปนขมตอนไปบ้านSammerแฟนพาไปเดินเก็บเราไม่ชอบ
เพราะมันขมเขาก็บอกวิตามินสูงปุ๋มบอกรู้แล้วแต่ไม่ชอบกินแยะแค่นีพอ555
ลืมบอกไปการไปเก็บเบอร์รีเนี้ยเข้าไปเก็บได้เลยไม่ต้องขอเจ้าของที่คะ
V&A
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ตอบกลับ: ความสำเร็จของหมูส้ม 12 ปี 11 เดือน ที่ผ่านมา #3374

พอบอกว่าเปรี้ยว ๆ นึกถึงกระเจี๊ยบแดงบ้านเราเลย น่าเอาไปทำแยมเน๊าะค่ะเนี่ย
แต่คงทำไม่ได้ แต่เพราะมันปนขมนี่สิค่ะ แต่ก็ยังน่ากินอยู่ดีน้อ

ป.ล. พิมเคยนึกอยู่เหมือนกันค่ะว่าทำไมเมืองไทยเราไม่มีผลไม้อะไรที่ขึ้นตามป่าตามเขาให้เก็บบ้างเหมือนตามต่างประเทศบ้างน้อ
เรื่องง่าย ๆ ในครัวสไตล์พิมที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ที่ "ครัวบ้านพิม"
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้
เวลาที่ใช้ในการสร้างหน้าเว็บ: 0.100 วินาที

ครัวบ้านพิม on Facebook

สมาชิก