header

ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
ชื่อผู้ใช้: รหัสผ่าน:

กระทู้: ส่งการบ้าน "เห็ดดองซีอิ๊ว"

ส่งการบ้าน "เห็ดดองซีอิ๊ว" 12 ปี 4 เดือน ที่ผ่านมา #4767

  • วิรางคณา
  • รูปประจำตัวของ วิรางคณา
  • ออฟไลน์
  • Fresh Boarder
  • จำนวนโพสต์: 3
  • พลังน้ำใจ: 1
ส่งการบ้านค่ะ เป็นเมนูแรกที่ได้ลองทำ หลังจากติดตามอ่านมานานค่ะ :P

สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ส่งการบ้าน "เห็ดดองซีอิ๊ว" 12 ปี 4 เดือน ที่ผ่านมา #4768

  • อ้อย
  • รูปประจำตัวของ อ้อย
  • ออฟไลน์
  • Fresh Boarder
  • จำนวนโพสต์: 1
  • พลังน้ำใจ: 0
มาเร็วได้ ใจ ไปเต็มๆเลยค่ะ B)
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ส่งการบ้าน "เห็ดดองซีอิ๊ว" 12 ปี 4 เดือน ที่ผ่านมา #4775

น่ากินเชียวค่ะคุณอ้อย ส่งการบ้านเร็วอย่างนี้ ให้คะแนนเต็มเลยค่ะ ^__^
เรื่องง่าย ๆ ในครัวสไตล์พิมที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ที่ "ครัวบ้านพิม"
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ส่งการบ้าน "เห็ดดองซีอิ๊ว" 12 ปี 4 เดือน ที่ผ่านมา #4776

  • วิรางคณา
  • รูปประจำตัวของ วิรางคณา
  • ออฟไลน์
  • Fresh Boarder
  • จำนวนโพสต์: 3
  • พลังน้ำใจ: 1
เมื่อเช้าทานกับข้าวต้มไปเรียบร้อยแล้วค่ะ เหลืออีกครึ่งนึงว่าจะลองยำดู
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ส่งการบ้าน "เห็ดดองซีอิ๊ว" 12 ปี 4 เดือน ที่ผ่านมา #4778

  • วิรางคณา
  • รูปประจำตัวของ วิรางคณา
  • ออฟไลน์
  • Fresh Boarder
  • จำนวนโพสต์: 3
  • พลังน้ำใจ: 1
สอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าหนนี้ทำแค่ 1 แพคอ่ะค่ะ ไม่แน่ใจว่าจริงๆ แล้วสัดส่วนของน้ำซีอิ๊วที่หมักต้องปรับเปลี่ยนอะไรมั้ยคะ
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ส่งการบ้าน "เห็ดดองซีอิ๊ว" 12 ปี 4 เดือน ที่ผ่านมา #4781

ไม่ว่าจะใช้เห็ดเท่าไหร่ สัดส่วนของส่วนผสมที่ใช้น้ำซีอิ๊วจะเท่าเดิมอ่ะค่ะ
แต่ว่าถ้าใช้เห็ดมากขึ้น ก็จะต้องใช้ส่วนผสมมากขึ้น
หรือถ้าใช้เห็ดน้อยลง ก็จะต้องลดส่วนผสมลงอ่ะค่ะ
เรื่องง่าย ๆ ในครัวสไตล์พิมที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ที่ "ครัวบ้านพิม"
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้
สมาชิกที่ถูกใจโพสต์นี้: อ้อย
เวลาที่ใช้ในการสร้างหน้าเว็บ: 0.105 วินาที

ครัวบ้านพิม on Facebook

สมาชิก