header

ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
ชื่อผู้ใช้: รหัสผ่าน:

กระทู้: ไข่ลุกเขย

ไข่ลุกเขย 12 ปี 3 เดือน ที่ผ่านมา #4882

  • จรรยา
  • รูปประจำตัวของ จรรยา
  • ออฟไลน์
  • Fresh Boarder
  • จำนวนโพสต์: 5
  • พลังน้ำใจ: 0
แอบมาเม้าให้ฟัง ไม่มีรูปอ่ะค่ะ วันก่อนทำลาบเห็นตามสูตรคุณพิม แต่แอบเติมหมูสับกับหนังหมูเพิ่มเข้าไปด้วย สามีชอบมาก ชมว่าอร่อย .....วันนี้เลยลองทำไข่ลูกเขย เค้าบอกว่าหน้าตาสวย หอมดี แต่รสชาดไม่ไหว ไม่ได้เรื่อง ฮ่าๆๆๆๆๆ สงสัยคงต้องหัดอีกหลายรอบ
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ไข่ลุกเขย 12 ปี 3 เดือน ที่ผ่านมา #4883

กำ มันเป็นยังไงเหรอค่ะที่ว่ารสชาติไม่ไหว ต้องปรับปรุงเนี่ย ลองบอกพิมหน่อยสิค่ะ เผื่อพิมช่วยอะไรได้นะ ^___^ ส่วนลาบอันนี้คุณสามีให้ผ่านแล้วแถมชมว่าอร่อยอีก ดีใจด้วยค่า
เรื่องง่าย ๆ ในครัวสไตล์พิมที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ที่ "ครัวบ้านพิม"
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ไข่ลุกเขย 12 ปี 3 เดือน ที่ผ่านมา #4888

  • จรรยา
  • รูปประจำตัวของ จรรยา
  • ออฟไลน์
  • Fresh Boarder
  • จำนวนโพสต์: 5
  • พลังน้ำใจ: 0
ตอนปรุงน้ำใส่มะขามเยอะไปหน่อยเลยกลัวเปรี้ยว ก็เลยเพิ่มน้ำตาลไปอีก ลงอชิมดูก็ว่าหวานๆ เค็มๆ เปรี้ยวนิดๆนะคะ แต่เอาไปราดไข่แล้ว พ่อบ้านบอกว่ามันจืดๆ เหมือนกินไข่ทอดเปล่าๆอ่ะคะ....ส่วนลาบผ่านฉลุย ทำไปกินกับญาติๆแต่สามีแอบตักแบ่งไว้กินคนเดียวรอบดึก
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ไข่ลุกเขย 12 ปี 3 เดือน ที่ผ่านมา #4909

น้ำปรุงน้ำราดอะไรที่กินกับของรสจืดต้องปรุงให้จัดนิดนึงค่ะ เวลาไปกินด้วยกัน รสจะเข้ากันพอดีเลย ^^
เรื่องง่าย ๆ ในครัวสไตล์พิมที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ที่ "ครัวบ้านพิม"
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้
เวลาที่ใช้ในการสร้างหน้าเว็บ: 0.097 วินาที

ครัวบ้านพิม on Facebook

สมาชิก