คุณพิมคะ
เพิ่งเริ่มเข้าครัว หัดทำอาหารตามสูตรที่คุณพิมแนะนำ สนุก มากเลยคะ
วันนี้ ทำ สปาเกตตี้ทูน่า ไวท์ซอสเลยอยากแชร์ให้คุณพิมคะ
มีคำถามด้วยว่าไม่ได้ใส่ แป้งอเนกประสงค์คะ แต่รสชาติก็อร่อย ถูกใจ ทุกคน
แต่มีข้อสงสัยว่าทำไมทำแล้วไม่เห็นมีน้ำไวท์ซอส มันออกมาแห้ง แห้ง เป็นเพราะเราเคี่ยวนานไป หรือ ไม่ได้ใส่แป้ง หรือ เป็นเพราะเราผัดเส้นเข้าไป มันก็เลยแห้ง แต่ซอสก็เข้าเส้นดีนะคะ
แต่อยากให้มีน้ำซอส ออกมาใสหน่อย
ควรทำอย่างไรดีคะ