สมุนไพร มีประโยชน์ดี แต่เมื่อก่อนเราไม่ค่อยกิน เพราะเข้าใจไปว่ากลิ่นมันฉุน ทำกินยาก หากินก็ยาก แต่มาตอนนี้ต้องเปลี่ยนความคิดใหม่แล้ว ไม่ยุ่งยากอะไร เช่นจะทำแกงก็เปิดตำราแล้วถ้าใส่พวกใบนางลัก โหระพา หรือ พวกเครื่อง ข่า ตะไคร้ ก็ถือว่าได้สมุนไพรกันแล้วนะ ลองดูสรรพคุณของสมุนไพรเพิ่มเติมก็ได้ที่ http://xn--12ca0duaa1do4czcde9yyb.com แต่ถ้าทำอาหารสมุนไพรเลย ที่เรียนมาเขาแนะนำพวกแกงป่า แกงเลียง หรือพวกแกงไม่มีกะทิ จะดี ไม่อ้วนและมีประโยชน์ด้วย