เมนูวันนี้ ..
"เกี๊ยวเห็ดน้อย"
เมนูนี้อาจต้องเตรียมอุปกรณ์เยอะหน่อยค่ะ ,,แต่รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง
อุปกรณ์ :
เห็ดเข็มทอง แครอท หมูสับ ต้นหอมหรือกุยช่าย และ เครื่องปรุงรส (น้ำมันหอย น้ำตาล ซีอิ้ว พริกไทย)
วิธีทำนะคะ
1. นำเห็ดเข็มทอง และแครอท มาหั่นเป็น สี่เหลี่ยมเล็กๆ และนำมาผสมกับหมูสับ
2. ปรุงรสด้วย น้ำมันหอย น้ำตาล ซีอิ้ว และพริกไทย แล้วผสมให้เข้ากัน
3. นำเกี้ยวมาห่อโดยวางไส้เห็ดเข็มทองไว้ตรงกลาง แล้วมัดด้วยต้นหอมหรือกุยช่าย เพื่อไม่ให้เกี๊ยวคลายตัว
4. เตรียมน้ำซุป ต้มน้ำให้เดือด ปรุงรสตามที่ต้องการ พอน้ำเดือดก็ใส่เกี๊ยวลงไปได้เลยค่ะ
,,เสร็จแล้ว "เกี๊ยวเห็ดน้อย" ของเรา~
ติดตาม FanPage ของเรานะคะ >>] www.facebook.com/ProMushroomTH