พี่
พิมค่ะ ดิฉันขอถามสัก2ข้อค่ะ1ถามว่าตีแป้งขนมเครปญี่ปุ่นที่เขาขายสูตรมาเขาไม่ได้บอกรายละเอียดมาว่าควรจะตีแป้งนานเท่าไรจึงจะใช้ได้
2.เครปญี่ปุ่นขายไม่ดีก็เลยหาสูตรใหม่มาขายหาสูตรที่ในเน็ต(ใช้อินเตอร์เนตประจำที่ร้านข้างบ้านค่ะ)จนปัจจุบันก้อยังไม่รู้จะขายอะไรดีอยากได้สูตรขนมโตเกีบวขนมเบื้องแต่ไม่รู้ตีครีม(ตีแค่ไข่ขาวน้อยๆเพราะยอดขายน้อยแต่นำตาลปี๊บตั้ง4ขีด)