header

ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
ชื่อผู้ใช้: รหัสผ่าน:
พูดคุยเรื่องทั่ว ๆ ไป

กระทู้: ขอฝากตัวและหัวใจด้วยค่ะ

ขอฝากตัวและหัวใจด้วยค่ะ 13 ปี 9 เดือน ที่ผ่านมา #285

  • bambam
  • รูปประจำตัวของ bambam
  • ออฟไลน์
  • Fresh Boarder
  • จำนวนโพสต์: 1
  • พลังน้ำใจ: 0
สวัสดีค่ะ คุณพิม
ตามมาจากห้องก้นครัวเหมือนกันจ้ะ ได้นำสูตรอาหารคุณพิมไปทำอยู่เหมือนกัน ต้องขอบคุณ คุณพิมด้วยจ้ะ ที่ให้ความรู้
เยอะแยะมากมายเลย วิธีการทำอาหารของคุณพิม ดูง่าย และเข้าใจดีค่ะ :)
ปล.หนูอยู่ จ.มหาสารคาม หนูอยากกินทอดมันปลาอินทรีย์ของคุณพิมมากเลยค่ะ :( น่าจะมีส่งทาง EMS บ้างเนอะ
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

Re:ขอฝากตัวและหัวใจด้วยค่ะ 13 ปี 9 เดือน ที่ผ่านมา #286

ยินดีต้อนรับจ้าน้องอัจฉรา

:) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :)

พี่ดีใจน๊า (ขอแทนตัวเองว่าพี่ล่ะกัน) ที่วิธีการทำอาหารของพี่ สูตรของพี่มีประโยชน์อยู่ ดีใจหลาย ๆ เลยอ่ะ

ส่วนเรื่องทอดมัน ... อยากหาวิธีส่งทางไปรษณีย์ให้ได้เหมือนกันจ๊ะ เพราะมีลูกค้า สมาชิกเวบ ถามกันมาเกิน 10 รายแล้ว ว่าไม่มีส่งบ้างเหรอ
บางคนก็อยากเอาไปทอดกินที่บ้าน บางคนก็อยากเอาไปทอดในงานเลี้ยง บางคนก็อยากเอาไปทอดขายต่อ แต่พี่ยังหาวิธีส่งไม่ได้เลย ไว้หาวิธีส่งได้ แล้วจะมาประกาศให้รู้โดยทั่วกันเลยอ่ะ :P
เรื่องง่าย ๆ ในครัวสไตล์พิมที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ที่ "ครัวบ้านพิม"
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้
เวลาที่ใช้ในการสร้างหน้าเว็บ: 0.089 วินาที

ครัวบ้านพิม on Facebook

สมาชิก