เป็นข้าราชการชาย เกษียณแล้ว 2ปี มีน้องสาวทำร้านอาหารอยู่ที่อเมริกา น้องแนะนำให้มาเรียนรู้การทำอาหาร เลยอยากเข้ามาปรึกษาอยากเข้าคอร์สเรียนรู้การทำอาหารพื้นฐาน
ไปอยู่กับน้องสาวที่อเมริกามา6เดือนแล้ว ยังทำอาหารอะไร ไม่เป็นน้องจาก ทำข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวสังขย่า ที่เขาเตรียมให้แล้ว ตักใส่จานเสริฟ ส่วนใหญ่จะช่วยล้างจานและ Busser เสริฟน้ำ เก็บจาน
อยาก upgrade ตัวเองมาทำอาหาร ไม่เคยทำอาหารไทยเท่าไหร่นอกจาก เจียวไข่ ต้มจืดเต้าหู้ง่ายๆ
ขณะที่อาศัยอยู่ อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ครับ