สวัสดีค่ะคุณพิม รบกวนอีกเรื่องค่ะ
จันทราลองทำขนมดอกจอกแล้ว เวิร์คค่ะ (ดีจายย สุดๆ)
ก็มีไอเดียอยากทำรสเค็มบ้าง เพื่อนบอกลองงี้ดูดิ
ใส่รากผักชีปั่นละเอียด + พริกไท + ผักชี + ใบมะกรูดซอยหรือสับค่อนข้างละเอียด
เพิ่มเกลือให้เค็มกว่าสูตรดั้งเดิมอีกเล็กน้อย
จึงเรียนถามความเห็นคุณพิมว่า ดูท่าทางจะเข้าท่าไหมค่ะ ?
สูตรเพื่อนเนี้ย คือเพื่อนก็ไม่เคยทำเป็นแค่ไอเดียค่ะ
คุณพิมอาจมีคำแนะนำที่ดีกว่า และด้วยประสบการณ์นะค่ะ
ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ
"จันทรา"