header

ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
ชื่อผู้ใช้: รหัสผ่าน:
พูดคุยเรื่องทั่ว ๆ ไป

กระทู้: คู่มืออาหารไทย ของอาจารย์ท่านใด น่าอ่านบ้าง

คู่มืออาหารไทย ของอาจารย์ท่านใด น่าอ่านบ้าง 12 ปี 9 เดือน ที่ผ่านมา #968

  • yathida
  • รูปประจำตัวของ yathida
  • ออฟไลน์
  • Fresh Boarder
  • จำนวนโพสต์: 3
  • พลังน้ำใจ: 0
สวัสดีค่ะ .... เราเพิ่งเป็นสมาชิกใหม่ พอดีสนใจเรื่องการทำอาหารกับขนมอบ อยู่เหมือนกัน อยากรบกวนถามว่า ตำรา หรือคู่มืออาหารไทยของใครเขียนดีบ้าง แบบไม่วางยานะคะ รบกวนช่วยแบ่งปันให้นิดนึงนะค่ะ
ขอบคุณค่ะ

ิhttp://bakeryaroi.blogspot.com
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ตอบกลับ: คู่มืออาหารไทย ของอาจารย์ท่านใด น่าอ่านบ้าง 12 ปี 9 เดือน ที่ผ่านมา #971

พิมชอบของ อ.จรรยา สุบรรณ์น่ะค่ะ
วิธีการเขียนของท่าน อ่านแล้วเข้าใจง่าย
มือใหม่หัดเข้าครัวก็สามารถเข้าใจได้
แถมอธิบายเทคนิคต่างๆ ไว้เยอะแยะมากมาย

เมื่อก่อนท่านเขียนหนังสืออาหารอยู่หลายเล่ม
แต่ปัจจุบันคงไม่ได้เขียน ถ้าคุณ yathida สนใจ
อาจจะต้องไปหาตามร้านหนังสือมือสองน่ะค่ะ

ส่วนอาจารย์ท่านอื่นนี่ .... พิมไม่ค่อยได้อ่านเลยจริงๆ
เรื่องง่าย ๆ ในครัวสไตล์พิมที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ที่ "ครัวบ้านพิม"
แก้ไขล่าสุด: 12 ปี 9 เดือน ที่ผ่านมา โดย พิม @ ครัวบ้านพิม.
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ตอบกลับ: คู่มืออาหารไทย ของอาจารย์ท่านใด น่าอ่านบ้าง 12 ปี 9 เดือน ที่ผ่านมา #972

  • yathida
  • รูปประจำตัวของ yathida
  • ออฟไลน์
  • Fresh Boarder
  • จำนวนโพสต์: 3
  • พลังน้ำใจ: 0
ขอบคุณมากค่ะ คุณพิม สำหรับคำแนะนำ จะลองหาอ่านดูนะคะ
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้
เวลาที่ใช้ในการสร้างหน้าเว็บ: 0.092 วินาที

ครัวบ้านพิม on Facebook

สมาชิก