สวัสดีค่ะพี่พิม เรื่องไส้ ได้เมื่อไรก็ค่อยบอกก็ได้น่ะค่ะ น้ำรอได้ค่ะ แต่ีอีกเรื่องที่จะถามคือเรื่องแป้งโดนัทน่ะคะ ต้องบอกก่อนว่าน้ำขายโดนัทที่ใช้เครื่องหลุม ที่ใช้กับเครื่องotto น่ะค่ะ แต่แป้งที่็ูี่ี่อยู่แป้งสำเร็จรูป ที่น้ำเอามาแล้วก็ผสมกับ นมสด กลิ่น ไข่ไก่ เท่านั้นก็เสร็จ แ่ต่ต้นทุนสูง ตกชิ้นละ 3.5 บาท พอมีลูกค้าจะให้ขายส่งน้ำก็ขายให้ต่ำ กว่านี้ก็ไม่ได้สูงกว่าก็แพง ไปน่้ะค่ะ เลยอยากลองทำแป้งเอง และวันนี้ก็ได้ลองทำดู แต่มันไม่ได้เรื่องเลย คือ เนื้อแป้งแน่นไป พอกัดไปคำแรก ฝืดคอมาก พอกินหมดชิ้น และไม่อยากกินชิ้นต่อไปอีกเลยน่ะค่ะ คิดว่าถ้าทำสูตรนี้ขาย รับลอง ลูกค้า ซื้อ ครั้งเดียว และไม่ซื้ออีกเลย.....สูตรที่ทำ น่ค่ะ คือ แป้งว่าว 200 กรัม ผงฟู 4 ช้อนชา (น้ำใช้ครีมออฟทาทา) เกลือป่น 1/4 ช้อนชา น้ำตาลทราย 100 กรัม นมสด 100 กรัม ไข่ไก่ 2 ฟอง น้ำมันพืช 1/4 ถ้วยตวง กลิ่น วนิลา กับกลิ่นนมเนย อีกอย่างละ 1 ช้อนชา น่ะค่ะ พี่พิมคิดว่าน้ำควรจะปรับส่วนไหนดีน่ะค่ะ หรือว่า พี่พิม มีสูตรอื่นให้น้ำ ลองทำมัยค่ะ ขอบคุณมากน่ะค่ะ