ฮ่า ๆ พี่งาค่ะ .... พิมทำขนมปังไม่ได้เรื่องเลยค่ะ เพราะงั้นสูตรก็เลยยังไม่มี แต่พี่เคยลองสูตรนี้ไหมค่ะ เพื่อนพิมเค้าจดให้มาค่ะ บอกว่าสูตรนี้อร่อย ใช้ได้เลย
- แป้งขนมปัง 320 กรัม
- ยีสต์ 3 กรัม
- น้ำตาล 4 ช้อนโต๊ะ (ถ้าทำเป็นขนมปังจืดลดน้ำตาลเหลือแค่ 1 ชต.)
- ไข่ 38 กรัม
- เกลือ 2 กรัม
- น้ำอุ่น 125 กรัม
- วิปครีมน้ำ 35 กรัม
- น้ำผึ้ง 33 กรัม
- เนย 20 กรัม
เดี๋ยวพรุ่งนี้พิมจะเอาสูตรขนมที่ใช้แป้งถั่วเขียวมาฝากนะคะพี่ หลังจากกลับจากไปทำธุระเสร็จแล้วอ่ะค่ะ