ลองดูนะ ... จ๊ะ
1. แป้งข้าวเจ้า 1 ถ้วย
2. แป้งท้าวยายม่อม 1/4 ชต.
3. น้ำปูนใส 2 1/2 ถ้วย
4. น้ำสะอาด หรือน้ำลอยดอกมะลิ 1 ถ้วย
5. กลิ่นมะลินิดหน่อย (ถ้าใช้น้ำลอยดอกมะลิแล้ว ก็ไม่ต้องอ่ะค่ะ)
6. น้ำใบเตยคั้นเข้มข้น หรือน้ำจากการเผากาบมะพร้าวแบบข้นๆ 1/4 ถ้วย
7. น้ำตาลปี๊บ 1/2 ถ้วย
8. มะพร้าวทึนทึกขูดขาว สัก 1/2 ถ้วย (เคล้าเกลือนิดหน่อย พอเค็มปะแหล่ม ไว้โรยหน้า)