header

ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
ชื่อผู้ใช้: รหัสผ่าน:
สอบถามสูตรอาหาร

กระทู้: ขนมถ้วย

ขนมถ้วย 12 ปี 9 เดือน ที่ผ่านมา #4021

  • ศันสนีย์
  • รูปประจำตัวของ ศันสนีย์
  • ออฟไลน์
  • Fresh Boarder
  • จำนวนโพสต์: 3
  • พลังน้ำใจ: 0
พี่พิมค่ะ พอดีหนูลองเอาสูตรขนมถ้วยพีพิมไปทำอะค่ะแล้วคือมันมีปัญหาอ่ะค่ะ คือตัวขนมมนันลอยมาผสมกับหน้าขนมอ่ะค่ะมีวิธีอะไรแก้ไหมคะนอกจากใส่แป้งข้าวเจ้าเพิ่ม พี่พิมช่วยตอบทีนะคะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ตอบกลับ: ขนมถ้วย 12 ปี 9 เดือน ที่ผ่านมา #4023

ถ้าตัวขนมมันมาผสมกับหน้าขนม แสดงว่าตอนหยอดหน้าขนม ตัวขนมยังไม่สุกดี
อย่างนั้นก็ต้องแก้ที่นึ่งตัวขนมให้สุกก่อน แล้วค่อยหยอดหน้าขนมค่ะ
เรื่องง่าย ๆ ในครัวสไตล์พิมที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ที่ "ครัวบ้านพิม"
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ตอบกลับ: ขนมถ้วย 12 ปี 8 เดือน ที่ผ่านมา #4042

  • ศันสนีย์
  • รูปประจำตัวของ ศันสนีย์
  • ออฟไลน์
  • Fresh Boarder
  • จำนวนโพสต์: 3
  • พลังน้ำใจ: 0
ขออนุญาตนำสูตรนี้ไปทำขายนะคะพี่พิม
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ตอบกลับ: ขนมถ้วย 12 ปี 8 เดือน ที่ผ่านมา #4043

ยินดีจ๊ะ
เรื่องง่าย ๆ ในครัวสไตล์พิมที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ที่ "ครัวบ้านพิม"
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ตอบกลับ: ขนมถ้วย 12 ปี 8 เดือน ที่ผ่านมา #4104

  • ศันสนีย์
  • รูปประจำตัวของ ศันสนีย์
  • ออฟไลน์
  • Fresh Boarder
  • จำนวนโพสต์: 3
  • พลังน้ำใจ: 0
สีขนมได้จากอะไรบ้างค่ะจะลองเปลื่ยนสีดูนะค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ
เช่นใบเตย สีเขียว
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้

ตอบกลับ: ขนมถ้วย 12 ปี 8 เดือน ที่ผ่านมา #4119

ความอร่อยของขนมถ้วย นอกจากรสหวานมันแล้ว ยังมีกลิ่นหอมของใบเตยด้วย ถ้าเปลี่ยนเป็นสีอื่น กลิ่นก็น่าจะต้องเปลี่ยน เอกลัษณ์ของขนมถ้วยก็จะเปลี่ยนไป แต่จะลองเปลี่ยนดูก็ได้

ฟ้า ม่วง - อัญชัน
ส้ม - แครอท
แดง - บีทรูท
เรื่องง่าย ๆ ในครัวสไตล์พิมที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ที่ "ครัวบ้านพิม"
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้
เวลาที่ใช้ในการสร้างหน้าเว็บ: 0.109 วินาที

ครัวบ้านพิม on Facebook

สมาชิก