พี่พิมครับ รูปไก่ผัดเม็ดมะม่วงของพี่พิมมันน่ากินมากๆเลยครับ
ผมคิดว่าเครื่องผมค่อนข้างครบนะครับ แต่ว่ามีหลายอย่างที่อยากจะถาม
ไม่ใช่ทอดด้วยน้ำมันงาใช่ไหมครับ? อะไรก็ได้ใช่ไหมครับ ผมมือใหม่มากๆกับการทำอาหารครับ 55555 พอดีน้ำมันงาเหลือน้อยมากๆ เหลือประมาณ 2-3 ช้อนโต๊ะครับ นอกนั้นก็มีแต่น้ำมันมะกอก(ผสม canola) ทีนี้ผมควรเอาน้ำมันมะกอกท่วมๆไปทอด และเอาน้ำมันงามาปรุง ถูกหรือเปล่าครับ
พริกก็มีแต่พริกเม็กซิกันครับ ใหญ่ๆเผ็ดๆและไม่ใช่พริกแห้งด้วย กำลังคิดว่าจะเอาไปอบครับ
อยากทำไก่ทั้งซอง ซึ่งทั้งซองมันประมาณ 680 กรัม ผมเตรียมเครื่องปรุง x2 เลยดีไหมครับ ? มันคงไม่รสจัดเกินไปนะ 55555
(ผมเพิ่งอ่านเนื้อหาเรื่องน้ำมันต่างๆไปครับ แบบนี้ผมควรจะทอดด้วยน้ำมันอะไรดีครับเนี่ย เอามันไก่ที่ติดๆอยู่มาทอดดีไหมครับ)