สวัสดีฮะคุณพิม
ว่าจะขอคำปรึกษาสักเล็กน้อยนะ ไม่รู้ว่าคุณพิมเคยไปแถวศิริราชรึเปล่า หรือเคยเห็นขนมถังแตกแบบประยุกต์คือเป็นแบบหลุมเล็กๆ ที่เขาทำขายไม่รู้ว่าแป้งเขาทำยังไง ถ้ารู้สูตรขอความกรุณาช่วยบอกหน่อย ถ้าเป็นสูตรที่โฟลต์ในเน็ตไม่ต้องนะ เพราะมันไม่ใช่ ก็ลองทำแล้วไม่น่ากินลองทำตามสูตรในเน็ตแล้ว และยังลองพลิกแพลงประมาณ 500 ตลบทำมาประมาณ 2 เดือนแล้วยังไม่ได้แป้งตามที่ต้องการ คุณพิมพอจะมีความรู้รึเปล่า เช่นการใช้แป้งอะไรบ้าง แป้งข้าวเจ้าผสมแป้งสาลีแบบไหนแบบเบาหรือแบบเอนกประสงค์ และยังมีแป้งอื่นอีกรึเปล่า อัตราส่วนผสมแป้ง หัวเชื่อแป้ง การหมักแป้ง น้ำตาลที่ใช้ว่าควรใช้น้ำตาลทรายแบบไหน หรือเคี่ยวน้ำตาลมะพร้าว หรือส่วนผสมพิเศษ เช่น ผงฟู ครีมออฟทาร์ ยีสต์ น้ำส้มสายชู กะทิ หรือครีมเอสพี ขอความกรุณาหน่ิอยนะ