สวัสดีครับ คุณพิมพ์
ผมมีคำถาม มา 2 ข้อนะครับขอถามตามนี้ครับ
1. เมื่อวานผมได้ลองทำ บราวนี่สูตร ทำง่าย ของคุณพิมพ์ แต่เจอ ปัญหา 2 ข้อครับ คือ ผมไม่มีถาดแบนๆ เป็นแม่พิม ผมเลยลอง นำ ฟอบ ที่ใช้ใส่ บัตเตอร์เค้ก ยาวๆ นะครับ มาใช้แทน ปรากฏว่า มันฟู ขึ้นเหมือน ภูเขา แล้วแตก หน้าเละ เลย ไม่ทราบว่า กรณีนี้เกี่ยวกับผมใช้ ถาดผิดแบบใช่ไหมครับ และ อีกอันคือ มันแข็งมากครับผมใช้ ทั้ง ไฟล่าง บน เท่ากับที่คุณพิม บอกเลย ไม่ทราบว่า ผมทำผิดไหมคับ หรือ เตาแต่ละตัวไม่เหมมือนกัน
2.พอดีตอนนี้ ผมใช้ เครื่องผสมแป้ง ของ มูลีเน็ท ซื้อมาประมาน 3000 กว่าบาท แต่รู้สึกว่า มันไม่ค่อย ดีเท่าไร ปันน้ำตาลก็ไม่ค่อยละลาย ปรับเบา มาก แรงมากก็ไม่ได้ เลย สนใจ รุ่นนี้ ครับ
www.verasu.com/product_detail.php?pid=1018
ราคาประมาน 9000 กว่าบาท
อยากจะขอคำแนะนำครับ ว่า ถ้าผมไม่ได้ทำ อะไร มาก หรือ ไม่ได้เป็นอาชีพ การซื้อแบบนี้จะเหมาะสำหรับ ผม และ ยี่ห้อนี้ไม่ทราบ ว่าคุณพิมพ์ว่าดีไหมครับ พอดีผมซื้อพวก ka kw ไม่ไหวครับ
ขอบคุณมากครับสำหรับคำถาม