แป้งท้าวยายม่อม จะมีคุณสมบัติคล้ายแป้งมัน แป้งข้าวโพดน่ะค่ะ
จะมีลักษณะเม็ดสีขาวเล็ก ๆ หยาบ ๆ ค่ะ สามารถใช้มือบี้แป้งให้แตกได้
ตัวแป้งมีคุณสมบัติทำให้ขนมนุ่ม เป็นมัน เงา ใส .... ประมาณนี้แหละค่ะ
ถ้าไม่มีพอจะใช้แป้งมัน แป้งข้าวโพดแทนได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าทำอะไร ??
ยี่ห้อที่พิมใช้ ก็ตรงกลางภาพนี้เลยนะคะ
ถ้ามีอะไรสงสัยก็ถามมาได้อีกนะคะ ไว้มีโอกาส วันไหนไม่ได้ทำงาน จะแว๊บถ่ายรูปแป้งทำขนมทุกชนิด มาฝากอ่ะค่ะ