หน้าแรก
ครัวบ้านพิมพาเที่ยว
เรื่องในครัวบ้านพิม
ทำความรู้จักครัวบ้านพิม
กับข้าวจากหมู
กับข้าวจากเนื้อวัว
กับข้าวจากปลา
กับข้าวจากไก่ ไข่ เป็ด
กับข้าวจากอาหารทะเล
น้ำพริก น้ำจิ้ม เครื่องจิ้ม
กับข้าว-ไม่มีเนื้อสัตว์
อาหารจานเดียว
ของว่าง ของกินเล่น
ขนมไทย
ขนมนานาชาติ
เครื่องดื่ม
ซอสและเครื่องปรุงอื่นๆ
กินนอกบ้าน
ยินดีต้อนรับ,
บุคคลทั่วไป
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน?
ลืมชื่อผู้ใช้งาน?
สมัครสมาชิกใหม่
Forum
Main Forum
ถามเรื่องอาหาร (บางอย่างพิมก็รู้ หลายอย่างพิมก็ไม่รู้นะคะ)
จะมีวิธีทำอย่างไรให้เครื่องในสีอ่อนลง และนุ่มขึ้นคะ
สอบถามสูตรอาหาร
กระทู้: จะมีวิธีทำอย่างไรให้เครื่องในสีอ่อนลง และนุ่มขึ้นคะ
จะมีวิธีทำอย่างไรให้เครื่องในสีอ่อนลง และนุ่มขึ้นคะ
7 ปี 9 เดือน ที่ผ่านมา
#6950
ณัฐพร คมวัชระ
ออฟไลน์
Fresh Boarder
จำนวนโพสต์: 2
พลังน้ำใจ: 0
รบกวนสอบถามคุณพิมเรื่องเครื่องในไก่ด้วยค่ะ พอเอามาทำอาหารแล้วมีสีเข้มค่ะ โดยเฉพาะไก่แก่ ที่ทั้งสีเข้มและเหนียว จะมีวิธีอย่างไรทำให้สีอ่อนลง และนุ่มขึ้นคะ
เคยได้ยินว่าใช้เบกกิ้งโซดาหรือโซเดียมไบคาร์บอเนตใช้ได้หรือไม่คะ แล้วต้องทำอย่างไร ใช้ปริมาณเท่าไหร่คะ
ขอบคุณคุณพิมมากๆค่ะ ^__^
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้
หมวดหมู่ทั้งหมด
Main Forum
- พูดคุย ทักทาย แนะนำตัว ห้องนี้เลยค่ะ
- ถามเรื่องอาหาร (บางอย่างพิมก็รู้ หลายอย่างพิมก็ไม่รู้นะคะ)
- ห้องส่งการบ้าน
- พูดคุยกันเรื่องอาหาร
- Clip Video สอนทำอาหารจากทั่วโลก
- เมนูอาหารจากเพื่อนบ้าน .. ที่แสนดี
- Clip จิปาถะ น่าสนใจ .. รอบโลก
- โฆษณาร้านอาหาร
- โฆษณา ... ขายของ
Forum
Main Forum
ถามเรื่องอาหาร (บางอย่างพิมก็รู้ หลายอย่างพิมก็ไม่รู้นะคะ)
จะมีวิธีทำอย่างไรให้เครื่องในสีอ่อนลง และนุ่มขึ้นคะ
ขับเคลื่อนโดย
ระบบฟอรัม Kunena
ครัวบ้านพิม on Facebook
Tips & Tricks
รวมรีวิวจากครัวบ้านพิม
เทคนิคก้นครัว
FAQ - อาหารไทย
FAQ - ขนมไทย
FAQ - เบเกอรี่ ขนมฝรั่ง
FAQ - อื่นๆ
เก็บตกก้นจาน
สมาชิก
ชื่อสมาชิก
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
ลืมชื่อผู้ใช้?
สมัครสมาชิก