header

ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
ชื่อผู้ใช้: รหัสผ่าน:
สอบถามสูตรอาหาร

กระทู้: จะมีวิธีทำอย่างไรให้เครื่องในสีอ่อนลง และนุ่มขึ้นคะ

จะมีวิธีทำอย่างไรให้เครื่องในส​ีอ่อนลง และนุ่มขึ้นคะ 7 ปี 9 เดือน ที่ผ่านมา #6950

รบกวนสอบถามคุณพิมเรื่องเครื่องในไก่ด้วยค่ะ พอเอามาทำอาหารแล้วมีสีเข้มค่ะ โดยเฉพาะไก่แก่ ที่ทั้งสีเข้มและเหนียว จะมีวิธีอย่างไรทำให้สีอ่อนลง และนุ่มขึ้นคะ

เคยได้ยินว่าใช้เบกกิ้งโซดาหรือโซเดียมไบคาร์บอเนตใช้ได้หรือไม่คะ แล้วต้องทำอย่างไร ใช้ปริมาณเท่าไหร่คะ

ขอบคุณคุณพิมมากๆค่ะ ^__^
สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิในการตั้งและตอบกระทู้
เวลาที่ใช้ในการสร้างหน้าเว็บ: 0.080 วินาที

ครัวบ้านพิม on Facebook

สมาชิก